Thực hiện công văn số 255/PGDĐT-VP ngày 31/12/2019 của phòng GD&ĐT Việt Yên về việc chỉ đạothực hiện sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020.

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của nhà trường.

Ngày 10/01/2020 trường mầm non Thị Trấn Nếnh tổ chức sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2019-2020.

Buổi sơ kết học kỳ nhằm đánh giá những kết quả đạt được và những mặt còn hạn chế trong học kỳ I để bổ sung điều chỉnh trong học kỳ II nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Trường mầm non Thị Trấn Nếnh tiến hành sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020.

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN NẾNH TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KỲ I, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ HỌC KỲ II NĂM HỌC 2019 – 2020

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của nhà trường.

Khai Khai mạc hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Ngân Giang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi sơ kết, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã nghe báo cáo sơ kết của nhà trường và hoạt động công đoàn trong học kỳ I, và triển khai nhiệm vụ trong học kỳ II năm học 2019-2020.

Trong bản báo cáo nêu rõ những thành tích mà CBGV, NV nhà trường đã đạt được trong học kỳ I vừa qua cụ thể như sau:

* Về công tác chăm sóc-nuôi dưỡng:

- Nhà trường đã làm tốt công tác đảm bảo an toàn cho trẻ trong thời gian ở trường, không có trường hợp tai nạn, thương tích hay ngộ độc thực phẩm xảy ra.

- Tổ chức tốt việc ăn bán trú cho trẻ, thường xuyên thay đổi thực đơn theo mùa.

- Nhà trường đã phối hợp với trạm y tế Thị Trấn Nếnh khám sức khỏe cho trẻ ngày 19/11/2019. Tỷ lệ trẻ mắc các bệnh về đường hô hấp và răng miệng giảm hơn so với năm học trước.

* Về chất lượng giáo dục: Ngay từ đầu năm học nhà trường đã tổ chức rất nhiều hoạt động nhằm nâng cao chất lượng giáo dục như:

- Tổ chức tốt ngày hội đến trường của bé:

- Tổ chức tốt hoạt động trải nghiệm : “Vui hội trăng rằm”

-Tổ chức tốt các hoạt động trải nghiệm như làm bưu thiếp tặng mẹ nhân ngày 20/10:

-Phát động làm đồ dùng đồ chơi sáng tạo cấp trường :

- Nhà trường tích cực dự giờ, tổ chức hội giảng chào mừng các ngày hội, ngày lễ như 20/10, 20/11, 22/12. Sinh hoạt chuyên môn toàn trường, sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học tổ 4-5 tuổi:

Việc giáo dục nhằm bồi dưỡng, rèn luyện các phẩm chất và năng lực nhằm giúp trẻ phát triển nhân cách một cách toàn diện là một quá trình lâu dài và liên tục, diễn ra ở nhiều môi trường khác nhau. Vì thế việc phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy công tác phối hợp với phụ huynh tổ chức tốt các hoạt động trải nghiệm cho trẻ trong học kỳ I vừa qua là minh chứng cho điều đó.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Ngân Giang-Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương các tập thể, giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong học kỳ I. Đồng chí cũng đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cho học kỳ II. Đồng chí mong rằng với sức mạnh của của sự đoàn kết của đội ngũ CBGV,NV nhà trường sẽ có nhiều thành công hơn nữa.

Sau khi nghe xong báo cáo, hội nghị nhận được rất nhiều đóng góp để thực hiện tốt nhiệm vụ của học kỳ II năm học 2019-2020.

Chủ tịch công đoàn Lê Thị Thúy nêu báo cáo công đoàn và những hoạt động của công đoàn trong học kỳ I:

Tổ chức 20/10 cho CBGV,NV nhà trường :

• Tham gia thi giải bóng chuyền công đoàn huyện tổ chức:

Đồng chí Chủ tịch công đoàn cũng đề ra những phương hướng và hoạt động tiếp theo trong học kỳ II. Hứa hẹn sẽ đem đến cho CBGV,NV nhà trường nhiều hoạt động bổ ích, lý thú bên cạnh những ngày làm việc căng thẳng.

Hội nghị sơ kết học kỳ I, triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2019-2020 thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể CBGV,NV nhà trường hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng ngày thanh lập ĐCS Việt Nam 03/02, chào mừng đại hội chị bộ, và đại hội Đảng các cấp, hy vọng năm học 2019-2020 gạt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao!