Trẻ em như búp trên cành, biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan. Ấy vậy mà giờ đây dịch bệnh COVID  trên địa bàn đã lây lan mang các em đến những nơi cách ly tập trung. Khi ở nhà thì ông bà, bố mẹ chăm lo, che chở từng bữa ăn, giấc ngủ. Còn giờ đây thì sao, tại khu cách ly tập trung các con phải tự bản thân chăm sóc cho mình. Nhìn những hình ảnh đầy xúc động các con mạnh mẽ lắm, kiên cường lắm mà cô không kìm nổi nước mắt.

Hàng năm 1-6 ngày này các con được tung tăng vui đùa, liên hoan, đi du lịch… Quốc tế thiếu nhi năm nay các con lại đang phải chống chọi với dịch bệnh nguy hiểm kia.

Đồng cảm và chia sẻ với các con, hôm nay 1/6/2021 nhà trường mầm non Thị Trấn Nếnh có món quà gửi các con học sinh của trường trong khu cách ly tập trung. Món quà tuy nhỏ bé nhưng ấm áp tình thương của nhà trường. Mong các con có một ngày tết thiếu nhi vui vẻ, mạnh khỏe và bình an! Yêu các con nhiều!