Thực hiện công văn của BCĐ tỉnh Bắc Giang về phòng chống Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh. Học sinh trên địa bàn tỉnh bắt đầu nghỉ từ ngày 10 tháng 05 năm 2021 cho tới khi có thông báo mới.

Trước khi nghỉ dịch Covid-19, trường mầm non Thị Trấn Nếnh đã tuyên truyền, hướng dẫn cho học sinh, phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe và thực hiện nghiêm túc “thông điệp 5K” (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung đông người - Khai báo y tế) của Bộ Y tế, nhất là việc sử dụng khẩu trang và khử khuẩn qua zalo của từng nhóm lớp. Với thông điệp “Hãy chung tay phòng chống dịch covid -19 vì sức khỏe của cộng đồng và chính bạn”

 

Thời gian nghỉ dịch BGH nhà trường phối hợp với BCĐ phòng chống dịch Covid -19 Thị Trấn Nếnh tình nguyện làm nhiệm vụ chia cơm. Công việc tưởng chừng là đơn giản nhưng cũng góp một phần công sức nhỏ bé đối với công tác phòng chống dịch trên địa bàn huyện.

 

 

 

Ngoài ra nhà trường ủng hộ 100kg gạo và một số nhu yếu phẩm cần thiết cho công cuộc phòng chống dịch. Chúc cho dịch bệnh sớm qua đi để đất nước được bình an và phát triển!