Đã hơn một tuần trôi qua học sinh trên địa bàn Tỉnh Bắc Giang được nghỉ học do dịch COVID- 19. Còn chúng tôi những giáo viên thầm lặng lại lên đường làm nhiệm vụ của mình: Hỗ trợ khu cách ly tập trung ở ủy ban thị trấn nếnh cũ, hỗ trợ nấu ăn cho các chốt, y bác sĩ trên địa bàn Thị Trấn Nếnh tại bếp ăn của ủy ban Thi Trấn Nếnh mới.

       Sau mỗi buổi hỗ trợ ai cũng mướt mải mồ hôi chảy vào nơi khóa mắt cay xè nhưng sau lớp khẩu trang vẫn là những nụ cười tươi trên môi mỗi người vì đã làm được một việc tuy đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa trong mùa dịch.

  Và để chuẩn bị cho bầu cử hội đồng nhân dân các cấp tại địa phương. Chúng tôi cùng chung tay góp sức cho cuộc bầu cử thành công tốt đẹp:

 Làm mũ chống giọt bắn ủng hộ chuyến đầu chống dịch

            Chiều 23/05/2021 dưới sự chỉ đạo của phòng giáo dục huyện Việt Yên 4 giáo viên của chúng tôi tình nguyện lên đường làm nhiệm vụ cùng các y, bác sĩ xuống vân trung và quang châu nhập liệu. Suốt từ 2 giờ chiều đến 11 giờ đêm trong bộ trang phục phòng chống dịch chúng tôi hiểu được sự vất vả của các y, bác sĩ ngày đêm gồng mình chiến đấu với dịch bệnh như thế nào?

      Ngày 26/ 05/2021 Khu trạm y tế thị trấn nếnh cũ được lấy làm khu khám chữa bệnh chị em chúng tôi lại chổi, cuốc, xẻng ra lao động, dọn vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ để bà con đến cách ly. 

        Những chuỗi ngày gian nan vất vả là thế nhưng chị em chúng tôi luôn nêu cao tinh thần tự giác quyết tâm, đồng lòng, sẵn sàng tham gia mọi nhiệm vụ với niềm tin chiến thắng dịch bệnh.