Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, Việt Nam xuất hiện các ổ dịch lớn nhất từ trước đến nay, đặc biệt là quê hương Việt Yên- Bắc Giang. Để chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19,trường mầm non Thị Trấn Nếnh đã ngay lập tức thực hiện chế độ phòng, chống dịch Covid-19 ở mức cao nhất và vận động CBGV và phụ huynh học sinh, đồng sức đồng lòng chung tay cùng Việt Yên – Bắc Giang phòng chống dịch.

Những ngày qua, Việt Nam đứng trước nguy cơ trong đợt dịch Covid-19 lần thứ 4. Nhìn những hình ảnh Bác Sỹ, Y Tá lả đi vì ngày ngủ có 2 tiếng, nghe hàng trăm cuộc điện thoại, có người đã ngất xỉu vì kiệt sức. Nhìn những em nhỏ bị cách ly mặc bảo hộ kín người trong thời tiết trời nắng nóng cực độ của Miền Bắc, đến như người lớn như chúng ta còn khó lòng chịu nổi. Hay hình ảnh của người chiến sỹ Giao Thông Bắc Giang cúi chào đoàn Tình Nguyện Viên đi vào tâm dịch chung tay cùng với tuyến đầu đầy thiêng liêng và tự hào.

          Ổ dịch tại Bắc Giang đang là điểm nóng và diễn biến dịch vô cùng phức tạp, công tác lấy mẫu xét nghiệm, truy vết được thực hiện xuyên đêm. 

CBGV,NV và phụ huynh học sinh trường mầm non Thị Trấn Nếnh góp sức chung tay đẩy lùi dịch bệnh: